HỘI NHẬP GIÁO DỤC QUỐC TẾ

XU THẾ KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC

Kết thúc buổi họp ngày 21 -06-2023, do IELTS 9.0 song hành cùng Stanley College tổ chức nghị sự với trường ĐH Hòa Bình tại số 8 Bùi Xuân Phái Hà Nội dưới sự chứng kiến của Đại diện chính quyền bang Tây Úc phụ trách phát triển Giáo dục và Đào tạo; Các bên tham gia dều nhất trí cao rằng hợp tác đào tạo quốc tế là xu hướng không thể đảo ngược trong môi trường hội nhập hiện nay.

Zalo
NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng, tặng hoa và quà cho đoàn

Hệ sinh thái giáo dục của Hòa Bình University không nằm ngoài xu thế ấy, bằng việc tham gia hợp tác đào tạo với các trường Đại học, cao đẳng trên thế giới trong đó có Stanley College chắc chắn sẽ có thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên đại học Hòa Bình nói riêng và học sinh sinh viên cả nước nói chung.

Trong buổi thảo luận; Nhà giáo nhân dân.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng trường đại học Hòa Bình đã chào mừng tất cả các cá nhân, tổ chức, đối tác quốc tế và trong nước đã đến với Hòa Bình University. Nhà giáo nhân dân cũng đã tặng bó hoa tươi thắm nhất cho trưởng đoàn – Ms Jerabel Warren, giám đốc khu vực Đông Nam Á của Standley college.

Zalo
Đoàn khách quốc tế làm việc tại buổi nghị sự

Theo nội dung buổi nghị sự, các bên thống nhất sẽ xây dựng chương trinh hợp tác đào tạo theo các mô hình 2+2; 1+3 trong việc đào tạo hệ củ nhân các chương trình quốc tế; Tuyển sinh và đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên Việt nam có nguyện vọng đi Du học tại Stanley college; Trong đó IELTS 9.0 Việt Nam và Trung tâm Ngoại ngữ, tin học trực thuộc Hòa Bình University sẽ đảm đương công tác đào tạo IELTS và tư vấn hỗ trợ thủ tục hồ sơ liên quan giúp học sinh, sinh viên Việt Nam xin Visa đi Du học tại Australia.

Kết thúc chương trình nghị sự các bên nhất trí xây dựng chương trình liên kết hợp tác đào tạo quốc tế và soạn thảo MOU để trình lãnh đạo các bên ký.

Zalo
Toàn cảnh buổi nghị sự

Tin Liên Quan

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *